fy: cn ไทย - ดวอลเลยบอลสดเนชนลก2019ชอง13

แหล่งที่มา: บอลสดtruesport
2023-12-09 00:33:53

.cn ไทย 2.โปรแกรมบอลยูฟ่านัดต่อไป 3.คลปยอนหลงวอลเลยบอลไทยจน 4.วาปบอล


China News Service วันที่ 7 ธันวาคม ตามรายงานของ "United Daily News" ของไต้หวัน ผลการเลือกตั้ง "การเลือกตั้งตัวละครตัวแทนไต้หวันปี 2023" ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม "Qu" ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในบรรดาตัวละครผู้สมัคร 58 ตัว ด้วยคะแนน 8,565 คน โหวต. ได้รับเลือกให้เป็นคำตัวแทนแห่งปีของปีนี้. อันดับที่ 2 ตกเป็นของตัวละคร “ไข่” ด้วยคะแนนโหวต 6,433 โหวต สองอันดับแรกรวมกันคือ "การขาดแคลนไข่" ซึ่งสะท้อนปัญหาการขาดแคลนไข่ที่แพร่กระจายจากชีวิตประจำวันของชาวไต้หวันไปสู่การเมืองในปีนี้ได้อย่างแม่นยำ อันดับที่ 3 "Fraud" ได้รับคะแนนโหวต 4662 คะแนน

ผลการคัดเลือก "การเลือกตั้งตัวละครตัวแทนไต้หวันปี 2023" ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 7 และ "Qi" ได้รับเลือกให้เป็นตัวละครตัวแทนแห่งปีของปีนี้ แหล่งที่มาของภาพ: United Daily News ของไต้หวัน

ตัวละครตัวแทนของไต้หวันประจำปี 2023 อยู่ในอันดับที่ 1 ถึง 12 ในการโหวต ตามลำดับ ได้แก่ "que", "egg", "fraud", "trapped", "dang", "ความวุ่นวาย" และ "การพลิกผัน" "ไร้ขอบเขต" "การเปลี่ยนแปลง" "ความหวัง" "ความมั่นคง" และ "ชีวิต"

ตามรายงาน ผู้แนะนำคำว่า "que" คือนายกเทศมนตรีเมืองเถาหยวน Zhang Shanzheng เหตุผลที่เขาแนะนำคือ ราคาที่อยู่อาศัยที่สูงขึ้นและการรับรู้ถึงอัตราเงินเฟ้อทำให้กระเป๋าสตางค์ของประชาชนหดตัวลง หน่วยงานด้านการเกษตรล้มเหลวในการปฏิบัติหน้าที่ ส่งผลให้เกิดการขาดแคลนไข่ในระยะยาวและราคาไข่ที่สูงขึ้น ซึ่งอาจนำไปสู่วิกฤตความปลอดภัยของอาหาร ชุมชนธุรกิจกังวลเกี่ยวกับการขาดแคลนไฟฟ้าซึ่งส่งผลต่อความเชื่อมั่นในการลงทุน ความปลอดภัยในอุตสาหกรรม อุบัติเหตุบ่อยครั้งและไฟไหม้โรงงานในผิงตงทำให้ผู้คนรู้สึกไม่ปลอดภัย

ผู้แนะนำคำว่า "ไข่" คือ Wang Jianxuan อดีตหัวหน้าแผนกกำกับดูแลของไต้หวัน แต่สาเหตุที่เขาแนะนำคำว่า "ไข่" ไม่ใช่เพราะไข่ขาดแคลนหรือราคาไข่ แต่เพราะ "ไอ้การเมืองมันเยอะเกินไปไต้หวันก็ถึงวาระ" "คอรัปชั่นอยู่ทุกหนทุกแห่งการเมืองที่สะอาดถึงวาระ" , “ด้วยอัตราการเกิดที่ลดลงทุกคนจะไม่วางไข่” “เดี๋ยวก่อน

อันดับสามที่มีคำว่า "ฉ้อโกง" ได้รับการแนะนำโดย Lin Zhichen ผู้จัดการทั่วไปของไต้หวัน เขาชี้ให้เห็นว่าสังคมหลังการแพร่ระบาดได้กลายเป็นแหล่งรวมของการฉ้อโกง และชาวไต้หวันสูญเสียเงินเกือบ 7 พันล้านดอลลาร์ไต้หวันเนื่องจากการฉ้อโกงเมื่อปีที่แล้ว

"การเลือกตั้งตัวละครตัวแทนไต้หวันปี 2023" จัดขึ้นโดย "มูลนิธิวัฒนธรรมและการศึกษา China Trust" และ "United Daily News" ของไต้หวัน ขอเชิญคนดัง ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพมาแนะนำ ตัวละครตัวแทน 58 ตัว ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ณ วันที่ 5 ธันวาคม มีผู้โหวตยอดนิยมทั้งหมด 65,043 คนใน 25 วัน

มีรายงานว่างาน "การคัดเลือกคำตัวแทนประจำปีของไต้หวัน" เข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว คำที่เป็นตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกระหว่างปี 2551 ถึง 2565 ได้แก่ "ความโกลาหล" "ความหวัง" "ลาน" และ "ชอบ "กังวล", "จอมปลอม", "ดำมืด", "เปลี่ยนแปลง", "ขมขื่น", "สับสน", "พลิกกลับ", "วุ่นวาย", "โรคระบาด", "บ้าน" และ "ขึ้น"

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ผลบอลไทยพรเมยรลก|siamsport.comi|

เข้าเวปบ้านผลบอลไม่ได้

แทงคาสิโนฟรี

ผลบอลสดบอลไทย

ดบอลไทยสด

cn ไทย

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ