แหล่งที่มา: ถายวอลเลยบอลสด
2023-11-19 14:01:57

.ถ่ายทอด วอลเลย์บอล หญิง 2.ตารางคะแนนบอลโลก2022ล่าสุด 3.ตารางบอลยูฟ่ายูโรป้าลีก 4.ตารางบอลยูฟ่าเมื่อคืน


China News Service โตเกียว วันที่ 18 พฤศจิกายน เว็บไซต์สถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะ ระบุเมื่อวันที่ 18 ว่า ตามข้อมูลจากศูนย์ค้นหาและกู้ภัยทางทะเลของจีนและหน่วยยามฝั่งญี่ปุ่น เมื่อเวลา 15:51 น. ตามเวลาท้องถิ่นของ วันที่ 18 เรือประมงจีนลำหนึ่งแล่นไปใน Luer เกาะล่มในทะเลจีนตะวันออกทางตะวันตกของเกาะชิโมจิมะในเมืองซัตสึมะซาวาอุจิ ชาวประมง 26 คนตกลงไปในน้ำ 21 คนได้รับการช่วยเหลือจากเรือประมงจีนที่อยู่ใกล้เคียง และ 5 คนสูญหาย .

สถานกงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะระบุว่าหลังจากทราบข่าวข้างต้น สถานกงสุลใหญ่ได้เปิดใช้งานกลไกฉุกเฉินทันที จัดตั้งกลไกการสื่อสารแบบเรียลไทม์กับหน่วยงานญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องและศูนย์ค้นหาและกู้ภัยทางทะเลของจีน และดำเนินงานอย่างเต็มที่ หลู่ กุ้ยจุน กงสุลใหญ่จีนประจำเมืองฟุกุโอกะ ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับหัวหน้าแผนกค้นหาและกู้ภัยเขตที่ 10 ของหน่วยยามฝั่งญี่ปุ่น โดยเน้นว่าจีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความปลอดภัยของชาวประมงที่ตกลงไปในน้ำ และขอให้ญี่ปุ่นใช้ทุกวิถีทางในการค้นหาและช่วยเหลือต่อไปในคืนนี้

ฝ่ายญี่ปุ่นระบุว่าได้ส่งเครื่องบินไปปฏิบัติการค้นหาและช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่พบเบาะแส เนื่องจากความมืดและสภาพอากาศเลวร้าย เครื่องบินจึงกลับมา เรือลาดตระเวน 2 ลำได้ถูกส่งไปยังพื้นที่ทะเลที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการค้นหาและช่วยเหลือต่อไป และหลังจากรุ่งสาง เราจะส่งเครื่องบินค้นหาและกู้ภัยเพิ่มเติมออกไป (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] ตารางถ่ายทอดบอลโลก|บอลโลกถ่ายทอดสด|

แมลงบอล

uclรอบ8ทม2019

บอลประจวบวันนี้

ตารางคะแนนบอลอังกฤษล่าสุด

ถ่ายทอด วอลเลย์บอล หญิง

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ