บอล โลก ถ่ายทอด สด ออนไลน์

2023-11-15 01:02:38

.บอล โลก ถ่ายทอด สด ออนไลน์ 2.ตารางบอลโคปา2019 3.dบ้านผลบอล 4.อังกฤษยูโร2020


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 14 พฤศจิกายน (นักข่าว Li Jingze) "สมุดสีฟ้าเศรษฐกิจญี่ปุ่น: รายงานการวิจัยเกี่ยวกับเศรษฐกิจญี่ปุ่นและความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าจีน-ญี่ปุ่น (2023)" เปิดตัวร่วมกันโดยสถาบันญี่ปุ่น Chinese Academy สำนักพิมพ์วรรณกรรมสังคมศาสตร์และสังคมศาสตร์เมื่อวันที่ 14 🤯——นโยบายและแนวปฏิบัติ "คาร์บอนคู่" ของญี่ปุ่นชี้ให้เห็นว่าพลังงานไฮโดรเจนและสาขาอื่น ๆ ควรใช้เป็นความก้าวหน้าในการส่งเสริมความร่วมมือทางการตลาดบุคคลที่สามระหว่างจีนและญี่ปุ่นอย่างแข็งขัน

สมุดสีฟ้าชี้ให้เห็นว่างานที่สำคัญที่สุดของญี่ปุ่นในปัจจุบันคือการส่งเสริมการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ เศรษฐกิจของญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจที่ถูกครอบงำโดยอุปสงค์จากภายนอก และการขยายการส่งออกถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ จีนเป็นหุ้นส่วนการค้าและการลงทุนที่สำคัญของญี่ปุ่น การเสริมสร้างความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีน-ญี่ปุ่นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการฟื้นตัวของเศรษฐกิจญี่ปุ่นและการพัฒนาคุณภาพสูงของเศรษฐกิจจีน

สมุดปกสีน้ำเงินกล่าวว่าความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าจีน-ญี่ปุ่นมีพื้นที่กว้างสำหรับการพัฒนาในหลายสาขา จากมุมมองของความร่วมมือในด้านหลัก เราควรมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างจีนและญี่ปุ่นในการปรับปรุงห่วงโซ่อุตสาหกรรม การอนุรักษ์พลังงานและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม การดูแลทางการแพทย์ เศรษฐกิจดิจิทัล และตลาดบุคคลที่สาม

เอกสารสีฟ้าระบุว่าโครงการริเริ่ม “One Belt, One Road” ได้รับการตอบรับเชิงบวกจากประชาคมระหว่างประเทศนับตั้งแต่มีการเสนอ กลายเป็นฉันทามติในแวดวงธุรกิจของทั้งสองประเทศว่าจีนและ ญี่ปุ่นเสริมสร้างความร่วมมือทางการตลาดกับบุคคลที่สามภายใต้กรอบความร่วมมือ “One Belt, One Road” ความร่วมมือในตลาดบุคคลที่สามที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างจีนและญี่ปุ่นจะใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของญี่ปุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อำนวยความสะดวกในการประสานงานและความร่วมมือระหว่างจีนและญี่ปุ่น และจะกลายเป็นแนวทางปฏิบัติที่สำคัญในการรักษาระบบการค้าเสรีพหุภาคีระหว่างประเทศ

ในเรื่องนี้ Blue Book เชื่อว่าจีนและญี่ปุ่นมีส่วนเสริมอย่างมากในอุตสาหกรรมพลังงานไฮโดรเจน ทั้งสองประเทศเป็นประเทศชั้นนำในการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานไฮโดรเจนทั่วโลก พวกเขาควรใช้พลังงานไฮโดรเจนและอื่น ๆ เป็นความก้าวหน้าเพื่อให้เกิดความได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบอย่างเต็มที่ ปลดปล่อยศักยภาพของตลาดเกิดใหม่และส่งเสริมความร่วมมือทางการตลาดของบุคคลที่สามอย่างแข็งขัน

The Blue Book ยังชี้ให้เห็นว่าจีนและญี่ปุ่นกำลังมาบรรจบกันเพื่อบรรลุเป้าหมาย "คาร์บอนคู่" ซึ่งได้ขยายพื้นที่ความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศในการพัฒนาอุตสาหกรรมสีเขียว และเปิดโอกาสมากขึ้นสำหรับ การแลกเปลี่ยนทางเทคโนโลยีและความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศ แนวโน้มในวงกว้าง (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก2023วันนี้|uclfinal2019ถายทอดสด|