วอลเลย์บอล หญิง คัด โอลิมปิก 2023 วัน นี้

.วอลเลย์บอล หญิง คัด โอลิมปิก 2023 วัน นี้ 2.dortmunducl201213 3.gerrardliverpooluclyoutube 4.alissonbeckerliverpoolucl


China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 3 พฤศจิกายน (Chen Jing, Fan Hongxiang, Shi Mingming) ในช่วงสองวันที่ผ่านมา คณะผู้แทนจากหลายชาติเดินทางมายังประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมงาน CIIE ครั้งที่ 6 ได้เคลียร์ศุลกากรได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพที่สนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตง ท่าเรือ. สถานีตรวจสอบชายแดนสนามบินเซี่ยงไฮ้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 3 ว่าจำนวนชาวต่างชาติสูงสุดที่มาร่วมงาน CIIE เพื่อเข้าร่วมนิทรรศการยังคงดำเนินต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจจากทีมบริการอาสาสมัครภาษาต่างประเทศที่มีสมาชิก 100 คน นำผู้แสดงสินค้าเข้าสู่ช่องทางเฉพาะในการตรวจสอบชายแดน ภาพถ่ายโดย Shi Mingming

สถานีตรวจคนเข้าเมืองสนามบินเซี่ยงไฮ้ระบุว่าเพื่อให้มั่นใจในพิธีการทางศุลกากรของ CIIE สถานีได้อัปเกรดและเพิ่มประสิทธิภาพมาตรการที่เกี่ยวข้อง และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้การรับประกันการเข้าและออกสำหรับผู้แสดงสินค้า ผู้ซื้อ และ แขกคนอื่นๆ ตลอดจนนิทรรศการ CIIE มีรายงานว่าแผนกตรวจสอบชายแดนได้ร่วมมือกับหน่วยท่าเรือเพื่อฝึกซ้อมกระบวนการขาเข้าและขาออก การฝึกซ้อมรับมือเหตุฉุกเฉิน และการทดสอบความเครียดด้านพิธีการศุลกากร เพื่อค้นหา "จุดบอด" และแก้ไขปัญหาได้ทันที

สถานีตรวจคนเข้าเมืองสนามบินเซี่ยงไฮ้ได้จัดตั้งชั้นเรียนพิเศษสำหรับงานมารยาทและเปิดตัว "นโยบายหนึ่งสำหรับหนึ่งเครื่อง หนึ่งนโยบายสำหรับหนึ่งกลุ่ม หนึ่งนโยบายสำหรับหนึ่งคน และหนึ่งนโยบายสำหรับสิ่งเดียว " เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของบุคคลสำคัญและคณะผู้แทนที่เข้าร่วม เคลียร์ศุลกากรอย่างรวดเร็วและได้รับความสุภาพที่ราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับแขกผู้มีเกียรติ สถานีฯ ได้ออกมาตรการต่างๆ เช่น "การตรวจสอบลานจอดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ทุกสภาพอากาศ + แพลตฟอร์มประกาศ 'หน้าต่างเดียว' + การตรวจสอบก่อนมาถึงและปล่อยยานพาหนะเคลื่อนที่ + การจัดการและควบคุมระบบความเสี่ยงแบบให้คะแนน" และได้อัปเกรดแพลตฟอร์มประกาศเพื่อจัดการ การสมัครทันทีที่คุณสมัครและการตรวจสอบผ้ากันเปื้อนและปล่อยเมื่อคุณหยุดทำให้เป็นสีเขียว วิธีการทำงาน "ติดตามผลสามประการ" ถูกนำมาใช้ที่เส้นทางได้ตลอดเวลาเพื่อให้บรรลุพิธีการทางศุลกากรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการจัดแสดง

ตำรวจชายแดนกำลังตรวจสอบข้อมูลผู้อพยพ ภาพถ่ายโดย Shi Mingming

นอกจากนี้ สถานีสนามบินเซี่ยงไฮ้ยังได้สำรวจการจัดตั้งกลไกการบริการขั้นสูงสุดแบบสี่ในหนึ่งเดียวของ "ช่อง ทีม สถานี และสถานี" พร้อมเปิดตัวช่องทางพิเศษ 8 เลนสำหรับการตรวจสอบชายแดนสำหรับองค์กรระหว่างประเทศ Import Expo และจัดป้ายโดดเด่น สถานีให้บริการการสื่อสารและการแปลตลอด 24 ชั่วโมงใน 13 ภาษา และช่วยเหลือในการจัดการเหตุฉุกเฉิน มีการจัดตั้งสถานีบริการอาสาสมัครอารยะเมือง 2 แห่งเพื่อประชาสัมพันธ์การประชุม การสอบถามข้อมูล และคำแนะนำด้านการขนส่ง ได้อัปเกรดโต๊ะข้อมูล 4 แห่ง และ 12 แห่ง สถานีเติมบัตรเข้าเมืองสำหรับชาวต่างชาติ ไต้หวัน ให้คำปรึกษาด้านนโยบายแก่ผู้โดยสารขาเข้าและขาออก (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan] wwwไฮไลท์ฟุตบอล|ตารางถ่ายทอดสดโอลิมปิก|