ตาราง แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง vnl 2023

368 26
tag🤯: ตาราง แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง vnl 2023


Ai Wei ประธานสมาคมนักเขียนประจำจังหวัดเจ้อเจียง ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจาก China News Service ภาพถ่ายโดย Wu Junyi

​​​​China News Service ปักกิ่ง วันที่ 13 พฤศจิกายน (Guo Qiyu) “คลองใหญ่หล่อเลี้ยงชีวิตผู้คนริมแม่น้ำและให้ดินที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการสร้างสรรค์วรรณกรรม ขณะเดียวกัน งานวรรณกรรมก็เช่นกัน เสริมสร้างจิตวิญญาณและวัฒนธรรมของ Grand Canal โลกสมมุติถูกสร้างขึ้นจากอีกมิติหนึ่งทำให้เรามีความผูกพันทางจิตวิญญาณร่วมกัน" เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่งาน China Grand Canal Cultural Belt 2023 Beijing-Hangzhou Dialogue และ Beijing (International) Canal Culture อ้าย เหว่ย ประธานสมาคมนักเขียนประจำจังหวัดเจ้อเจียง ประธานสหพันธ์วรรณกรรมและศิลปะหางโจว กล่าวในการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจาก China News Service ว่า Festival ประธานสมาคมนักเขียนแห่งมณฑลเจ้อเจียง

ด้วยคลื่นน้ำเป็นดนตรีและใบเรือเป็นเพลง เป็นเวลากว่า 2,500 ปีแล้วที่คลองแกรนด์ของจีนได้ขับร้องบทเพลงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของประชาชาติจีน หล่อเลี้ยงอารยธรรมคลองอันวิจิตรงดงาม และเป็นแหล่งกำเนิดของ การสร้างสรรค์วรรณกรรม แหล่งที่มาของแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่อง

ในมุมมองของ Ai Wei นักเขียนไม่จำเป็นต้องจงใจเขียนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของ Grand Canal แต่ควรบรรยายถึง Grand Canal ในใจของตนเองอย่างเป็นธรรมชาติ “คลองใหญ่แห่งวรรณกรรม” ไม่ควรเป็นเพียงภาพบรรยายแต่ต้องสร้างขึ้นด้วย ไม่เพียงแต่เป็นภาพลักษณ์ของคลองแกรนด์เท่านั้น แต่ยังเขียนถึงจิตวิญญาณของคลองแกรนด์ด้วย

"จากความรู้สึกทางวัฒนธรรม คลองแกรนด์จำเป็นต้องสร้างสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรม เช่นเดียวกับแม่น้ำแยงซี แม่น้ำเหลือง ภูเขาไท่ และกำแพงเมืองจีน คลองแห่งนี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ทางสุนทรีย์ในสายเลือดทางจิตวิญญาณของ ชาติจีน" อ้ายเว่ยเชื่อว่าแกรนด์คาแนลเปรียบเสมือนการเชื่อมโยงนี้ทำให้วัฒนธรรมภาคเหนือและภาคใต้ที่แตกต่างกันอย่างมากมายเป็นรากฐานร่วมกันและมีบทบาทสำคัญในการสร้างชุมชนประชาชาติจีนที่เข้มแข็ง

วัฒนธรรมทางจิตวิญญาณของคลองแกรนด์นั้นครอบคลุม เปิดกว้าง และสร้างสรรค์ มีอยู่ในความผันผวนหลายพันปี ในการตอบสนองตามธรรมชาติของภูเขาและแม่น้ำ และในรุ่นของชาวจีนและ ชาติอันยิ่งใหญ่ ชีวิตอันมั่งคั่งของ canal symbiosis นั้นมีอยู่ในปฏิสัมพันธ์ระหว่าง Grand Canal กับโลก และในการก่อร่างสร้าง Grand Canal อย่างต่อเนื่องโดยผู้คนในยุคใหม่

ในกระบวนการนี้ วรรณกรรมเป็นสิ่งจำเป็นในการค้นพบ สร้างสรรค์ และเขียนซ้ำๆ ในนวนิยายเรื่อง In the Mirror ของ Ai Wei บรรยายว่าตัวเอกอาศัยอยู่ในบ้านหลังเก่าข้าง Grand Canal ในบ้านเก่าจะได้ยินเสียงระฆังของโบสถ์คริสเตียนที่อยู่ตรงข้าม

เมื่อพูดถึงแนวคิดนี้ อ้ายเหว่ยกล่าวว่าบ้านหลังเก่าริมคลองแกรนด์มีจริง แต่โบสถ์นั้นสร้างขึ้นมาจริง ๆ มีบทสนทนาระหว่างบ้านหลังเก่ากับโบสถ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมจีนด้วย สนทนากับวัฒนธรรมโลก

 "งานวรรณกรรมที่แต่งขึ้นทำให้เรามีความผูกพันทางจิตวิญญาณร่วมกัน ทำให้คนทั่วไปรู้สึกว่าเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจริงในแม่น้ำสายนี้ จึงก้าวลงสู่แม่น้ำสายเดียวกันและเรื่องราวเดียวกันในเวลาเดียวกัน " อ้ายเว่ยกล่าวเสริม

แม่น้ำสายหนึ่งเชื่อมระหว่างภาคเหนือและภาคใต้ และบริบททางวัฒนธรรมสืบทอดมาจากอดีตและปัจจุบัน คลองใหญ่ของจีนไหลผ่านภาคเหนือและภาคใต้ทางภูมิศาสตร์และไหลเป็นเวลาหลายพันปีเป็นหนึ่งในแหล่งกำเนิดของการสร้างสรรค์วรรณกรรม

ปัจจุบัน นักเขียนชาวจีนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังสำรวจความหมายแฝงทางวัฒนธรรมที่ร่ำรวยและลึกซึ้งของแกรนด์คาแนลอย่างลึกซึ้ง ไม่เพียงแต่เขียนเกี่ยวกับชีวิตทางโลกของผู้คนทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันซึ่งเต็มไปด้วย ของดอกไม้ไฟของมนุษย์ แต่ยังกำหนดด้านวัฒนธรรมของการดำรงอยู่ทางจิตวิญญาณของประเทศจีนอีกด้วย

มีรายงานว่างาน China Grand Canal Cultural Belt Beijing-Hangzhou Dialogue และ Beijing (International) Canal Culture Festival ประจำปี 2023 ในธีม "สืบทอดวัฒนธรรมคลองและเสริมพลังชีวิตที่ดีกว่า" จัดโดย สำนักงานข้อมูลของรัฐบาลประชาชนเทศบาลปักกิ่งและรัฐบาลประชาชนมณฑลเจ้อเจียง ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานข้อมูล รัฐบาลประชาชนเทศบาลหางโจว บริการข่าวจีน และองค์การความร่วมมือเมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมคลองโลก (WCCO) (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] บอลภาคไนยสชาตสวสดศร|บ้านบอลผลบอล|