แหล่งที่มา: บานผลบอลลงดบอลสด
2023-11-10 17:51:13

.บอล ท ย 2.liverpooluclchampionspopedie 3.ลิเวอร์พูลวันนี้ออนไลน์ 4.ลิเวอร์พูลพบไบรท์ตันรายชื่อผู้เล่น


China News Service, Pingtan, Fujian, 10 พฤศจิกายน "Pingtan ดีที่สุดในฤดูร้อน อบอุ่น แต่ไม่ร้อน คุณสามารถไปเดินเล่นบนชายหาด Longfengtou และ Tannan Bay ได้ คุณต้องลองกีฬาทางน้ำในท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ของ Pingtan อาหารทะเลสดและอร่อย” เมื่อพูดถึงอาหารพิเศษของ Pingtan ชายหนุ่มชาวไต้หวัน Yang Xinyi ก็พูดถึงทั้งหมด แม้ว่าเธอจะตั้งรกรากที่นี่ไม่นานมานี้ แต่ Yang Xinyi ก็ชอบชีวิตบนเกาะเป็นพิเศษ "การมองทะเลช่างผ่อนคลายมาก ฉันวางแผนที่จะเปิด B&B บนชายหาดใน Pingtan ในอนาคต"

ตามที่ใกล้เคียงที่สุด สถานที่บนแผ่นดินใหญ่ไปยังเกาะไต้หวัน Pingtan อยู่ห่างจากบ้านเกิดของ Yang Xinyi ที่ Hsinchu ประเทศไต้หวัน เพียง 68 ไมล์ทะเล ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เขามาตั้งรกรากที่นี่ "เรือ Lina และเรือช่องแคบเดินทางระหว่างไต้หวันและ Pingtan รัฐบาลอุดหนุนตั๋วซึ่งสะดวกมากสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน" ในกรณีส่วนใหญ่ Yang Xinyi จะใช้เรือโดยสาร ro-ro เมื่อกลับมาไต้หวัน เขากล่าว เมื่อเทียบกับตั๋วเครื่องบินราคาหลายพันหยวน แต่หลังจากได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาล ตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาห้าหรือหกร้อยหยวนก็คุ้มค่ามาก

นอกจากการคมนาคมที่สะดวกสบายแล้ว นโยบายการอุดหนุนของ Pingtan สำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันยังเสริมสร้างความมุ่งมั่นของ Yang Xinyi ที่จะอยู่ต่ออีกด้วย “ผิงถานเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรกับเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันมาก” นอกเหนือจากนโยบายพิเศษเช่นการอุดหนุนที่อยู่อาศัยและการรับรู้ความสามารถแล้วเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันยังสามารถสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิตได้ที่นี่ “ฉันรู้สึกอบอุ่นมากรัฐบาลสามารถดูแลได้ทั้งหมด ความต้องการของเรา"

รูปถ่ายของหยาง ซินยี่ เยาวชนชาวไต้หวันระหว่างการสัมภาษณ์ (เอื้อเฟื้อภาพโดยผู้ให้สัมภาษณ์)

แม้ว่าผิงถานและซินจู๋จะไม่ได้อยู่ห่างกันมากนัก แต่ทั้งสองฝ่ายก็ยังมีนิสัยการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน Yang Xinyi เล่าว่าตอนที่เขามาจีนแผ่นดินใหญ่ครั้งแรก เขาเป็นคนแปลกใหม่เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องช่วงพักกลางวัน "ตอนที่ฉันทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งในไต้หวัน ผู้คนรอบตัวฉันส่วนใหญ่ไม่มีนิสัยชอบพักทานอาหารกลางวัน พอฉันมาที่นี่เท่านั้น ฉันจึงค่อย ๆ รู้สึกถึงประโยชน์ของการพักทานอาหารกลางวัน"

ปัจจุบัน Yang Xinyi ทำงานในบริษัทออกแบบชิปใน Pingtan ผู้ช่วยพิเศษของผู้จัดการทั่วไป เขายอมรับว่าเขาเป็นผู้มาใหม่ในอุตสาหกรรมการออกแบบชิปเมื่อตอนที่เขาเป็นที่ปรึกษาด้านไอที และเขามักจะใช้นอก- หน้าที่ "แต่งหน้าบทเรียน" "โชคดีที่เพื่อนร่วมงานช่วยฉันและลูกค้าก็เข้าใจ สุดท้ายฉันก็กลัวทำผิดและต้องติดตามข้อมูลบางอย่าง" เพื่อนร่วมงานตรวจสอบ"

นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือในที่ทำงานแล้ว เพื่อนร่วมงานยังดูแล Yang Xinyi ผู้ซึ่ง "ไม่คุ้นเคย" ในชีวิตเป็นอย่างดีอีกด้วย “พวกเขารู้ว่าฉันไม่คุ้นเคยกับหลายสิ่งหลายอย่างเมื่อมาที่นี่ครั้งแรก ดังนั้นพวกเขาจึงช่วยฉันในชีวิตประจำวันได้มาก เช่น พวกเขาบอกฉันว่าจะซื้อประกันสุขภาพได้ที่ไหน ยาท้องถิ่นอะไรที่จะซื้อเมื่อฉันป่วย ฯลฯ" ดูเหมือนเป็นความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นจริง ทำให้ Yang Xinyi รู้สึกอบอุ่น "ฉันยืนหยัดได้ และมีคนมากมายที่รู้สึกขอบคุณ"

"ศูนย์ฮาร์ดแวร์ของ Pingtan มี พัฒนาได้ดีมาก” หยาง ซินยี่ บอกว่าพอใจกับที่นี่มาก ชีวิตก็น่าพอใจมาก ศูนย์ศิลปะการแสดงนานาชาติ, ซิตี้เซอร์กิต, สวนพฤกษศาสตร์... "ฉันรู้สึกได้ว่าผิงถานให้ความสำคัญกับการพัฒนาวัฒนธรรมมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันมักจะไปดูการแสดงหลังเลิกงาน ชีวิตในผิงถานสบายมาก"

Yang Xinyi เชื่อว่าคุณควรให้โอกาสตัวเองในการก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณและทำให้โลกกว้างขึ้น "อย่ากลัวไป มันไม่สำคัญหรอกแม้ว่าคุณจะล้มเหลว อย่างน้อยผู้คนก็จะรู้วิธีที่จะทะนุถนอมมันให้ดีขึ้น" หยาง ซินยี่ แนะนำเยาวชนชาวไต้หวันว่า "การได้เดินไปรอบๆ แผ่นดินใหญ่ด้วยตนเองจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงที่สุด " (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Liu Yanghe] liverpoolwinnerucl2005lineupistanbul|ผลบอลสดทกลก|

ผลบอลพรุ่งวันนี้

บอลu19ไทยถายชองไหน

ตารางถ่ายทอดสดบอลวันนี้

ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2022ฟรีทีวีวันนี้

บอล ท ย

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ