ก จกรรม ทาย ผล บอล ไทย ล ก

.ก จกรรม ทาย ผล บอล ไทย ล ก 2.ไทยบลอกวอลเลยบอล 3.ดบอลสดเชลซร 4.ผลบอลสดทีเด็ด7m


China News Service, ซูโจว, วันที่ 10 พฤศจิกายน (โจว เจียนลิน) ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 9 พฤศจิกายน กิจกรรมสัมภาษณ์ในธีมออนไลน์ "การบอกเล่าเรื่องราวของ 'การให้คำปรึกษาแบบจีน'" ซึ่งจัดโดยเครือข่ายการประชุมปรึกษาหารือทางการเมืองของประชาชนได้ไปที่เมืองซูโจว , มณฑลเจียงซู เขตเมือง เมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา Suzhou CPPCC และ Xiangcheng District CPPCC ได้ร่วมกันจัดการประชุมปรึกษาพิเศษในหัวข้อ "การสร้างคลัสเตอร์ระบบนิเวศที่ราบสูงสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของยานพาหนะที่เชื่อมต่ออัจฉริยะ" และทีมสัมภาษณ์ก็ได้ดำเนินการสังเกตการณ์ ณ สถานที่จริง

ได้มีการจัดการประชุมปรึกษาพิเศษในหัวข้อ "การสร้างคลัสเตอร์ระบบนิเวศบนที่สูงสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของยานพาหนะที่เชื่อมต่ออัจฉริยะ" ภาพถ่ายจัดทำโดย CPPCC เขตเซียงเฉิง ซูโจว

“ฉันหวังว่ารัฐบาลสามารถเพิ่มการสนับสนุนทางการเงินเพื่อช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ในช่วงการเติบโตอย่างรวดเร็ว” “ฉันหวังว่าจะเชิญผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นมากขึ้นมาดำเนินการวิจัยอย่างมืออาชีพและตัดสินเกี่ยวกับการสรรหาโครงการของ บริษัทท้องถิ่น” “ฉันหวังว่าจะมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกแก่อุตสาหกรรม ผู้มีความสามารถให้การแนะนำผู้มีความสามารถและนโยบายการศึกษาที่ดีขึ้น”... ในการประชุม สมาชิกของ CPPCC และตัวแทนผู้ประกอบการได้พูดอย่างอิสระ และให้คำแนะนำอย่างแข็งขันว่า Xiangcheng สามารถสร้าง คลัสเตอร์ระบบนิเวศบนที่สูงสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของยานพาหนะที่เชื่อมต่ออัจฉริยะ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมยานยนต์ที่เชื่อมต่ออัจฉริยะในเขตเซียงเฉิงกำลังเฟื่องฟู โดยมีข้อได้เปรียบจากการรวมตัวกันอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ "รถยนต์อัจฉริยะ" ไปจนถึง "ถนนอัจฉริยะ" ไปจนถึง "เครือข่ายที่ยืดหยุ่น" การกระจุกตัวของห่วงโซ่อุตสาหกรรมยานยนต์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันทั้งหมดยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ณ ขณะนี้ มีการรวบรวมบริษัทที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์เชื่อมต่ออัจฉริยะแล้ว 261 บริษัท ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2566 ยอดขายของบริษัทที่เกี่ยวข้องในพื้นที่สูงถึง 37.254 พันล้านหยวน

ในเมืองเซียงเฉิง ซูโจว มีถนนยาวประมาณ 4 กิโลเมตร โดยมีอาคารสำนักงานระดับไฮเอนด์เกือบ 20 แห่ง และบริษัท Internet of Vehicles กว่าร้อยบริษัทมารวมตัวกัน นี่คือถนนหนานเทียนเฉิง ซึ่งเรียกว่า " เต็มไปด้วยความไม่มีที่สิ้นสุด" "ถนนแห่งการขับขี่อัจฉริยะ" ที่เป็นไปได้ ที่จุดกึ่งกลางของถนนหนานเทียนเฉิงคืออาคาร Momenta ที่ก่อตัวเป็นเส้นขอบฟ้าของเซียงเฉิง นี่คือ Momenta (Suzhou) Technology Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทขับขี่อัจฉริยะชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านรถยนต์นั่งส่วนบุคคล

Cao Xudong ซีอีโอของ Momen Tower (Suzhou) Technology Co., Ltd. ผู้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมปรึกษาพิเศษ กล่าวว่า หลังจากมาที่ซูโจวมานานกว่าห้าปี บริษัทก็ได้พัฒนา รวดเร็วมากด้วยการสนับสนุนจากรัฐบาลทุกระดับ มีบรรยากาศการเป็นผู้ประกอบการที่ลึกซึ้ง เขาเต็มไปด้วยความมั่นใจในการพัฒนาของบริษัทในอนาคต และยังจะมอบบทบาทผู้นำอย่างเต็มที่ให้กับเจ้าของเครือข่ายเพื่อส่งเสริมการก่อสร้างโครงการ "อัจฉริยะแห่งซูโจว" อินเทอร์เน็ตคลัสเตอร์นวัตกรรมอุตสาหกรรมยานยนต์" และบรรลุ "การเร่งความเร็ว" ในที่เกิดเหตุ Cao Xudong กล่าวถึงความยากลำบากที่บริษัทต้องเผชิญอยู่ทีละคน และหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องในเขต Xiangcheng ก็ได้ตอบคำถามทันที

การประชุมปรึกษาหารือพิเศษในวันนั้นในหัวข้อ "การสร้างคลัสเตอร์เชิงนิเวศน์สำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของยานพาหนะที่เชื่อมต่ออัจฉริยะ" ยังได้ถ่ายทอดสดใน "ห้องถ่ายทอดสดของคณะกรรมการ" ของ Xiangcheng CPPCC และผู้ชมออนไลน์ก็รับชมได้ ถามคำถาม. เมื่อเดือนมิถุนายน 2022 เขต Suzhou Xiangcheng District CPPCC ได้ผสมผสานการติดต่อแบบออฟไลน์เข้ากับการติดต่อแบบออนไลน์ โดยได้เปิด "Member Live Room" อย่างสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมการให้คำปรึกษาและการอภิปรายด้วยการเชื่อมต่อโครงข่าย นับตั้งแต่เปิดตัวการถ่ายทอดสด มีการจัดกิจกรรมถ่ายทอดสดมากกว่า 40 รายการ โดยมีสมาชิกคณะกรรมการมากกว่า 100 คนกลายเป็น "ผู้ประกาศข่าว" และมีผู้คนมากกว่า 200,000 คนจากทุกสาขาอาชีพเข้าร่วมทางออนไลน์

การเปิด "ห้องถ่ายทอดสดของคณะกรรมการ" อย่างสร้างสรรค์ถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่สำคัญของ CPPCC เขตเซียงเฉิงในการทำงานที่ดีในการ "ติดต่อคู่" "นับตั้งแต่ต้นปีนี้ เขต Xiangcheng CPPCC ได้ให้ความสำคัญกับข้อได้เปรียบของสมาชิกอย่างเต็มที่ เนื่องจากมีความใกล้ชิดกับประชาชนระดับรากหญ้า และได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสำรวจแนวทางที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพในบทบาทหลักของสมาชิก คือการสร้างกลไกการทำงานแบบ 'การติดต่อแบบคู่' โดยประธานและรองประธานจะประสานงานกับสมาชิก และสมาชิกจะประสานงานกับประชาชนในภาคส่วนต่างๆ ” ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ เกอ หยูหง ประธานเขตเซียงเฉิง CPPCC นำเสนอ "แผนเซียงเฉิง"

มีรายงานว่าเขต Xiangcheng CPPCC จะกำหนดให้วันที่ 20 ของทุกเดือนเป็น "วันติดต่อ" ซึ่งครอบคลุมสมาชิก CPCCC ทั้งหมด 282 รายในทุกระดับในเขตเพื่อ "ติดต่อ" และให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา และการกำกับดูแลในด้านต่าง ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกรับใช้ประชาชน ตั้งแต่ต้นปีนี้ องค์กร CPCCC ในภูมิภาคได้ดำเนินกิจกรรมมากกว่า 100 กิจกรรมใน "วันติดต่อ" ประจำเดือน

หัวข้อการเจรจา "มูลค่าสูง" และ "มูลค่าสูง" แสวงหากลยุทธ์ร่วมกันเพื่อส่งเสริมการพัฒนาของเซียงเฉิง "ความสนใจของสมาชิกต่อข้อเสนอการก่อสร้างทางเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นทุกปี การเปลี่ยนแปลงนี้สอดคล้องกับเส้นทางของ Xiangcheng ในการเร่งวิวัฒนาการอุตสาหกรรมและพัฒนาเศรษฐกิจใหม่อย่างแข็งขัน นอกจากนี้ยังยืนยันลักษณะร่วมสมัย โดยรวม และเชิงกลยุทธ์ของการเลือกหัวข้อของข้อเสนอ Ge Yuhong ได้รับการเปิดเผยว่าการพัฒนาอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตยานพาหนะอัจฉริยะของ Xiangcheng เป็นหัวข้อที่สมาชิกคณะกรรมการทุกคนกังวลอย่างมาก มีการดำเนินกิจกรรมการให้คำปรึกษาพิเศษหลายประการในหัวข้อนี้เพื่อส่งเสริมการเสริมสร้างและขยายห่วงโซ่ของเครือข่ายอัจฉริยะของ Xiangcheng อินเทอร์เน็ตของอุตสาหกรรมยานยนต์ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] โปรแกรมถายวอลเลยบอลชอง3|นกวอลเลยบอลไทยเพอนจน|