futsal asian cup 2022 live

2023-11-21 00:02:55

.futsal asian cup 2022 live 2.ผลบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้ทุกคู่ 3.ผลบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้ 4.ผลบอลพรีเมียรลีกเมื่อคืน


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 19 พฤศจิกายน หัวข้อ: Zheng Zhenqing: "Integration Triangle" มอบแรงผลักดันใหม่สำหรับการสร้างชุมชนข้ามช่องแคบที่มีอนาคตร่วมกัน

ผู้เขียน Zhu Fangfang, Chen Xinyi , Zhao Ming

"เกี่ยวกับ มีสามสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจอย่างสุดซึ้งในการประชุมสุดยอดประจำปีครั้งนี้ ประการแรก การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามช่องแคบเป็นกระแสหลักในการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบมาโดยตลอดและมีความแข็งแกร่ง ความมีชีวิตชีวา ประการที่สอง การมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางและเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบได้นำแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่มาสู่การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามช่องแคบ มีพลังอย่างมาก ประการที่สาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารัฐบาลแผ่นดินใหญ่ ทุกระดับได้กำหนดและดำเนินนโยบายสาธารณะที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันจำนวนมาก ซึ่งนำมาซึ่งความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ” เจิ้ง เจิ้นชิง รองศาสตราจารย์จาก School of Public Policy and Management มหาวิทยาลัย Tsinghua และสถาบันไต้หวัน กล่าว

การประชุมประจำปีครบรอบ 10 ปีของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบจัดขึ้นที่เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซูเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในฐานะตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญจากแผ่นดินใหญ่ผู้กล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุมประจำปี เจิ้งเจิ้นชิงได้ทำการประเมินข้างต้น

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน Zheng Zhenqing รองศาสตราจารย์จาก Tsinghua University School of Public Policy และ Taiwan Research Institute ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุมประจำปีครบรอบ 10 ปีของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบ (ภาพโดยผู้ให้สัมภาษณ์)

การประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบก่อตั้งขึ้นเป็นเวลาสิบปี และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาอย่างสันติและการพัฒนาแบบบูรณาการของความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ หัวข้อการประชุมประจำปีนี้คือ "การพัฒนาแบบบูรณาการและการพัฒนาคุณภาพสูงในรูปแบบใหม่" มีแขกประมาณ 800 คนจากทุกสาขาอาชีพจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันเข้าร่วมการประชุม เจิ้ง เจิ้นชิงแนะนำว่าผู้ประกอบการชาวไต้หวันที่เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยตัวแทนจากอุตสาหกรรมการผลิตขั้นสูง เช่น อุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และพลังงานใหม่ ตลอดจนตัวแทนจากอุตสาหกรรมการผลิตแบบดั้งเดิม เช่น เสื้อผ้า สิ่งทอ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

"พวกเขามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการอภิปรายในหัวข้อต่างๆ ที่การประชุมสุดยอดและสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญอย่างกระตือรือร้น สำหรับชุมชนธุรกิจ คุณสามารถบรรลุความตั้งใจของความร่วมมือได้ในระหว่างการสื่อสารโดยตรงและสามารถรับผลประโยชน์ต่างๆ ข้อมูลใหม่ และ การกล่าวสุนทรพจน์และการวิเคราะห์สถานการณ์ของหน่วยงานแผ่นดินใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิชาการที่เกี่ยวข้องในการประชุมถือเป็นข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการในการตัดสินใจ แน่นอนว่า มีผู้ประกอบการจำนวนมากขึ้นที่ยินดีไปยังส่วนอื่น ๆ ของแผ่นดินใหญ่หลังการประชุมเพื่อตรวจสอบทิศทางการลงทุนในอนาคต . มองหาโอกาสใหม่ๆ” เจิ้งเจิ้นชิงกล่าว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การพัฒนาแบบบูรณาการและความร่วมมือทางอุตสาหกรรมได้กลายเป็นหัวข้อหลักของการพัฒนาความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบ ใน "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจถนนสายใหม่เพื่อการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและการสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" และ "แผนโดยรวมของตงกวนเพื่อการเจาะลึก ความร่วมมือด้านการพัฒนานวัตกรรมข้ามช่องแคบ" ประกาศในเดือนกันยายนปีนี้ ความร่วมมือทางอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบจะขึ้นอยู่กับการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ เนื้อหาหลัก ปัจจุบัน ความร่วมมือทางอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบกำลังเผชิญกับความท้าทายและโอกาสใหม่ๆ ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ทางภูมิศาสตร์การเมืองและเศรษฐกิจระหว่างประเทศ และการค้าข้ามช่องแคบได้เข้าสู่ยุคใหม่ของการปรับตัว

"ตัดสินจากการสำรวจของเราในกวางตุ้ง เจียงซู ฝูเจี้ยน และสถานที่อื่นๆ ในปีนี้ บริษัทไต้หวันบางแห่งได้นำกลยุทธ์ '1+n' มาใช้ โดย '1' หมายความว่าบริษัทของไต้หวันใช้แผ่นดินใหญ่เป็นหลัก ฐานการผลิต 'n' คือการจัดตั้งสายการผลิตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ เป็นทางเลือกสำรอง" เจิ้งเจินชิงวิเคราะห์ว่าการแนะนำนโยบายโดยรัฐบาลแผ่นดินใหญ่ในทุกระดับเพื่อส่งเสริมการพัฒนาบูรณาการกับไต้หวันและปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจจะ ช่วยให้บริษัทไต้หวันยังคงสร้าง "1" ให้ใหญ่ขึ้นต่อไป

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน Zheng Zhenqing รองศาสตราจารย์จาก School of Public Policy ของมหาวิทยาลัย Tsinghua และสถาบันวิจัยไต้หวัน ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจาก China News Service ที่สถาบันวิจัยไต้หวันของมหาวิทยาลัย Tsinghua ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Zhao Ming

Zheng Zhenqing กล่าวว่านับตั้งแต่เปิดตัว "มาตรการหลายประการเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมข้ามช่องแคบ" (เรียกว่า "มาตรการ 31 ประการ") ในต้นปี 2561 บนแผ่นดินใหญ่ รัฐบาลทุกระดับได้ออกมาตรการที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันมากกว่า 3,000 มาตรการ บทบัญญัตินโยบายสาธารณะได้ก่อให้เกิดระบบนโยบายสาธารณะขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับไต้หวัน

Zheng Zhenqing ได้ปรับแต่งโครงสร้างของระบบนโยบายนี้ให้เป็น "สามเหลี่ยมบูรณาการ" ซึ่งก็คือ ประการแรกคือการสนับสนุนนโยบายอุตสาหกรรม บริษัทของไต้หวันซึ่งเทียบเท่ากับทุนในประเทศจะเป็นคนแรกที่ได้รับโอกาสในการพัฒนา ของแผ่นดินใหญ่ได้รับการสนับสนุนปัจจัยการผลิตแบบเดียวกันและเข้าสู่แผ่นดินใหญ่ระบบการผลิตและห่วงโซ่อุปทาน ประการที่สองคือการสนับสนุนการรวมกลุ่มทางสังคมเพื่อนร่วมชาติของไต้หวันได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับชาวแผ่นดินใหญ่และปัจจัยทางสังคมในเมืองและชนบทในแผ่นดินใหญ่ส่งเสริมการข้าม - ความร่วมมือทางอุตสาหกรรมช่องแคบ ประการที่สามคือการสนับสนุนบริการสาธารณะที่เท่าเทียมกัน ภาครัฐให้ผลประโยชน์ที่เท่าเทียมกันแก่วิสาหกิจไต้หวันแผ่นดินใหญ่และเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน บริการสาธารณะและผลิตภัณฑ์สาธารณะคุณภาพสูง

"ระบบนโยบายสาธารณะที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันของ 'สามเหลี่ยมบูรณาการ' ประกอบด้วยตรรกะทางเศรษฐกิจทางการเมืองของ 'รัฐบาลที่ดี' ที่ส่งเสริม 'ตลาดที่มีประสิทธิภาพ' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเอาชนะความเสี่ยงทางการเมืองและเศรษฐกิจระหว่างประเทศและการเมืองของไต้หวัน และเพิ่มการพัฒนาแบบบูรณาการในด้านต่างๆ ทั่วช่องแคบไต้หวันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดแรงผลักดันใหม่สำหรับการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน และวางแนวทางนโยบายสาธารณะและรากฐานทางเศรษฐกิจและสังคมสำหรับ การรวมชาติมาตุภูมิโดยสมบูรณ์ในอนาคต” เจิ้งเจินชิงวิเคราะห์

Zheng Zhenqing กล่าวว่าในอนาคต เราควรเดินหน้าเสริมสร้างการสนับสนุนนโยบายสำหรับการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ ปรับปรุงระบบนโยบายสาธารณะที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันอย่างต่อเนื่อง ให้ความสำคัญกับพลังขององค์กรตลาดทั้งสองอย่างอย่างเต็มที่ ด้านข้างของช่องแคบและชี้แนะและสนับสนุนวิสาหกิจของไต้หวันและเพื่อนร่วมชาติของไต้หวันให้ดำเนินการในรูปแบบการพัฒนาใหม่ และมีส่วนร่วมมากขึ้นในการพัฒนาความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบอย่างสันติในการพัฒนาคุณภาพสูง (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ดบอลสดpptvbeinsports1|บอลไทยมาเล|